Game Agent Cameraman Skibidi Toilet

Người chơi 10227.
0 (0 Reviews)

Game Agent Cameraman Skibidi Toilet là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Agent Cameraman Skibidi Toilet có 10227 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Agent Cameraman Skibidi Toilet:

Game Agent Cameraman Skibidi Toilet: Aloha, đặc vụ! Nhanh chóng nắm vũ khí và sẵn sàng cho nhiệm vụ. Các con quái vật đang tới, và các ông trùm của chúng cũng đã đến. Đặc vụ máy ảnh, nếu bạn đã sẵn sàng cho nhiệm vụ, chúng ta hãy bắt đầu. Bắt đầu từ mức độ khó mà bạn thích; một số nhiệm vụ khó hơn những nhiệm vụ khác. Các quái vật có thể rất mạnh. Bạn cũng cần một vũ khí tốt hơn để tiêu diệt chúng. Nhiều bộ trang phục đang đợi bạn. Mặc bộ trang phục mà bạn thích và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn thôi.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Tiêu diệt hết tất cả các quái vật trong nhà vệ sinh! Lấy vũ khí tốt nhất và đánh bại hết tất cả các quái vật trong nhà vệ sinh

+ Hình ảnh trong game:

Game Agent Cameraman Skibidi Toilet hay

3. Thể loại Game

Game Agent Cameraman Skibidi Toilet là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi