Game Bloxd.io

Người chơi 105696.
3.5 (13 Reviews)

Game Bloxd.io là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Bloxd.io có 105696 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
3.5/5
(13 Vote)
Updated:
July 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Bloxd.io:

Trò chơi Bloxd.io là một game Minecraft poki online trực tuyến có tính năng đồ họa Minecraft Pixel và nhiều chế độ chơi khác nhau. Các chế độ trò chơi kết hợp tính năng vượt chướng ngại vật, khả năng và chiến đấu sáng tạo trong môi trường sandbox, tùy thuộc vào chế độ chơi mà bạn chọn.

Chế độ chơi game poki trong BloxdHop.io
+ Nhiệm vụ của bạn là đi đến cuối bản đồ trong khung thời gian nhất định. Để đi đến địa điểm cuối, bạn phải nhảy theo phong cách parkour qua các cấp độ với các khối có nhiều kích cỡ khác nhau.

DoodleCube: Chế độ chơi này tương tự như trò chơi vẽ như Gartic.io. Người chơi tạo các nhân vật đại diện dựa trên theo chủ đề và những người dùng khác bỏ phiếu về mức độ đại diện của họ đối với đối tượng đó.

ÁcTháp: Nhiệm vụ của bạn là đi đến đỉnh của Tháp Ác ma! Tương tự như BloxdHop, bạn phải sử dụng kỹ năng parkour để đi đến cuối. EvilTower được lấy cảm hứng từ Tháp địa ngục Roblox.

Hoà bình: Chế độ peaceful tương tự như chế độ sáng tạo trong Minecraft. Bạn có thể tự do di chuyển để thu thập tài nguyên và xây dựng tại đây.

Khối lập phươngchiến tranh: Chế độ chơi này bổ sung thêm các trận chiến thú vị. Cạnh tranh với những người chơi khác trong bối cảnh bắn súng góc nhìn thứ ba, nơi bạn cũng có thể xây dựng các khối.

Tính năng của game Roblox
+ Kiếm vàng từ thành tích của bạn và sử dụng nó trong cửa hàng
+ Tham gia cùng bạn bè trong các trò chơi dành cho nhiều người chơi
Nhà phát triển thêm tính năng:
+ Trò chơi net

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Bloxd.io hay

3. Thể loại Game

Tags:

Game Bloxd.io là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi