Game Family Relics: Nông Trại [Game PC]

Người chơi 10316.
5.0 (1 Reviews)

Game Family Relics: Nông Trại [Game PC] là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Family Relics: Nông Trại [Game PC] có 10316 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Family Relics: Nông Trại [Game PC]:

Game Family Relics (CHỈ CHƠI ĐƯỢC TRÊN PC) là một trò chơi nông trại onnline tuyệt vời, nơi bạn sẽ chăm sóc một trang trại nằm ở một vị trí đẹp như tranh vẽ. Bạn đã thừa kế trang trại này từ chú của bạn. Bạn sẽ phải lo liệu mọi thứ kể từ bây giờ. Ngay khi bắt đầu, bạn có thể bắt đầu bằng việc dọn dẹp trang trại, chuẩn bị mùa màng hoặc cho gia súc ăn. Trò chơi đang cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa và bạn cũng có thể mong đợi những mục tiêu bí ẩn và nhiều sự kiện thú vị. Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành những điều này và bạn có thể sử dụng phần thưởng để nâng cấp trang trại của mình. Vì vậy, chơi game Family Relics: Nông Trại ngay nào, chúng ta hãy chơi!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Sử dụng chuột để nhấp và kéo xem hướng dẫn ở màn hình

+ Hình ảnh trong game:

Game Family Relics: Nông Trại [Game PC] hay

3. Thể loại Game

Game Family Relics: Nông Trại [Game PC] là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi