Game Stick War Adventure: Cuộc chiến người que

Người chơi 10561.
5.0 (1 Reviews)

Game Stick War Adventure: Cuộc chiến người que là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Stick War Adventure: Cuộc chiến người que có 10561 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
July 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Stick War Adventure: Cuộc chiến người que:

Trò chơi Stick War Adventure (Cuộc chiến người que) là trò chơi phiêu lưu chiến đấu stickman poki. Trong trò chơi Stick War Adventure (Cuộc chiến người que) bạn chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu chiến đấu đầy hành động với người que dũng cảm và được trang bị tốt! Đánh bại những kẻ thù mạnh hơn theo từng cấp độ và nâng cấp Stickman bằng cách thu thập các vật thể và vàng rơi từ trên trời xuống! Nếu bạn thích chơi trò đấu tay đôi này trên internet, bạn có thể sử dụng tài năng chiến đấu tuyệt vời của mình để đánh bại tên trùm kung fu. Đầu tiên, chọn một trong nhiều môi trường chiến đấu kung fu khác nhau để chiến đấu và loại bỏ kẻ thù và bọn xã hội đen. Anh hùng nhện đỏ cũng như các siêu anh hùng khác rất mong được gặp bạn trong trò chơi chiến đấu người que hoành tráng này .

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

Mẹo và thủ thuật chơi game poki Stick War Adventure: Cuộc chiến người que
Nhân vật của bạn được chuẩn bị để tham gia vào một cuộc chiến tàn khốc chống lại thế lực bóng tối. Bạn phải chọn một trong số họ sẽ dẫn đầu cuộc tấn công vào trận chiến trước. Thief, Soldier, Knight, Archmage và Cain là một số chiến binh trong trò chơi Thief. Mọi người đều sở hữu những khả năng riêng, một số trong đó là duy nhất. Ở bên trái, bạn có thể thấy một phần khả năng của anh hùng, nhưng các kỹ năng khác vẫn chưa có. Chúng sẽ có sẵn nếu máy bay chiến đấu đã có được kinh nghiệm chiến trường cụ thể. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định, bạn có thể nhấp vào khối màu trắng ở cuối màn hình và một lựa chọn ngẫu nhiên sẽ được đưa ra cho bạn. Sau đó, nhấn phím phát để bắt đầu tiến quanh cánh đồng bị đốt cháy, tiêu diệt ma quỷ và ác quỷ trên đường đi. Tận dụng mọi nguồn năng lượng sẵn có và tránh lãng phí năng lượng cùng một lúc.trò chơi chiến đấu người que được bỏ chặn tại đây trên Brightestgames.com!

Tính năng gameplay:
-Tất cả tiền thưởng sẽ được mở khóa ở cấp độ đầu tiên, khó nhất.
-Bằng cách thử nghiệm chúng, bạn sẽ mở được những cái bạn sẽ sử dụng sau này.
-Những người khai thác đã quen với việc thu được vàng và đá quý có giá trị, có thể mua các chiến binh của nhóm người que.
-Miner, Sword, Archer, Spear, Magician và Giant đều là những nhân vật.
-Bằng cách sử dụng chiến thuật của mình, bạn có thể cải thiện khả năng chiến đấu của lực lượng vũ trang và sau đó đánh bại quân địch trên chiến trường.
-Tiêu diệt pháo đài của họ để vượt qua cấp độ.
-Đối với mỗi cấp độ mà người chơi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được một số xu nhất định có thể được sử dụng để tăng sức mạnh cho đội quân người que của mình.
-Người đấu tay đôi tối cao có thể chiếm được nhiều vùng đất hơn và mở khóa các đơn vị mới khi thời gian trôi qua.

Hướng dẫn
-MŨI TÊN TRÁI/PHẢI" là hướng dẫn di chuyển.
-MŨI TÊN LÊN" là chìa khóa để nhảy.
-V" là một cú đấm.
-Tấn công bằng các chữ cái "D, S, Z, X, C"

+ Hình ảnh trong game:

Game Stick War Adventure: Cuộc chiến người que hay

3. Thể loại Game

Game Stick War Adventure: Cuộc chiến người que là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi