Game Zombeat.io - Cuộc chiến zombie

Người chơi 101073.
5.0 (2 Reviews)

Game Zombeat.io - Cuộc chiến zombie là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Zombeat.io - Cuộc chiến zombie có 101073 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(2 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Zombeat.io - Cuộc chiến zombie:

Zombeat.io là trò chơi zombie poki. Trong game Zombeat.io này bạn hãy tiêu diệt những thây ma khác và trở thành nhà vô địch của xác sống trong Zombeat.io! Trò chơi nhiều người chơi 2D vui nhộn này là một bữa tiệc Halloween dành cho tất cả mọi người cùng thưởng thức! Bạn có thể chọn giữa việc sử dụng chuột hoặc phím mũi tên để chơi. Di chuyển zombie của bạn xung quanh bản đồ và nuốt chửng kẻ thù của bạn. Hãy nhớ rằng chế độ ăn xác sống khủng khiếp của bạn đi kèm với một mã màu: thây ma đỏ ăn thây ma xanh lục, thây ma màu xanh lam ăn thây ma màu đỏ và thây ma xanh ăn xanh lam! Mỗi zombie đều mang một điểm và bữa ăn zombie của bạn càng lớn thì bạn càng kiếm được nhiều điểm! Hãy lấp đầy thanh điểm và trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Click xem hướng dẫn

+ Hình ảnh trong game:

Game Zombeat.io - Cuộc chiến zombie hay

3. Thể loại Game

Game Zombeat.io - Cuộc chiến zombie là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi