Game Angry Birds 2

Người chơi 10254.
0 (0 Reviews)

Game Angry Birds 2 là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Angry Birds 2 có 10254 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Angry Birds 2:

Angry Birds 2 là một trò chơi nhấp chuột theo phong cách những chú chim giận dữ thú vị , (bạn chơi phần 1 tại: Angry Birds)trong đó bạn giúp những chú Angry Birds tạo ra tiếng ồn bằng cách phóng chúng vào đồng hồ để đánh thức Grizzy. Bởi vì Grizzy đã có một đêm khó khăn nên nó đang ngủ như một đứa trẻ, khi thấy lũ Lemming đang buồn chán nên muốn chơi khăm con gấu bằng cách đánh thức nó bằng nhiều tiếng đồng hồ reo cùng một lúc.
Sẽ có tổng cộng hai mươi cấp độ để vượt qua và ở mỗi cấp độ đó, bạn sẽ gặp một câu đố rắc rối hơn khi tiến lên. Vì mục tiêu là đánh thức Grizzy là làm cho mọi thứ náo động rơi xuống đất và phát ra tiếng kêu khi bạn vượt qua cấp độ. Bạn sử dụng chuột để đẩy những con lemming trở lại dây đeo và thả chúng xuống để đặt điểm. Khi bạn chuẩn bị bắn chúng, hãy nhả nút chuột trái. Hãy nhớ rằng trong mỗi cấp độ của trò chơi, bạn có một số lượng lemming được xác định trước để bay lên và bạn sử dụng càng ít chúng để hoàn thành một cấp độ thì bạn càng nhận được nhiều sự tập trung hơn. Tập trung tiêu diệt các vật thể bằng thủy tinh mà chúng dễ dàng phá vỡ hơn và cho phép Lemming đi qua để tiếp cận các vật thể khác trong khu vực, gây nhiều sát thương hơn.
Đạt được số điểm càng lớn càng tốt dường như là điều bạn nên đạt được trong mỗi cấp độ, và bạn càng gây ra nhiều sự hủy diệt thì càng tốt.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Sử dụng chuột để điều hướng qua giao diện trò chơi. Và nhấp chuột trái để nhấn/nhấp và kéo và chiếu Lemmings lên các đối tượng.

+ Hình ảnh trong game:

Game Angry Birds 2 hay

3. Thể loại Game

Game Angry Birds 2 là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi