Game Angry Birds Halloween

Người chơi 10300.
5.0 (2 Reviews)

Game Angry Birds Halloween là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Angry Birds Halloween có 10300 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(2 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Angry Birds Halloween:

Angry Birds Halloween là trò Chơi online về những chú chim giận dữ như trò chơi Angry Birds Halloween mới này miễn phí trên Brightestgames.com trên mọi thiết bị di động và trình duyệt. Nơi bạn có thể trải nghiệm trò chơi vật lý thú vị dành cho trẻ em với chú chim giận dữ màu đỏ trong đêm Halloween. Angry Birds Halloween là một trong những trò chơi dựa trên vật lý được lựa chọn của chúng tôi được phân loại trong danh mục kỹ năng và Halloween với các trò chơi được cung cấp miễn phí trên trang web chơi game poki online của chúng tôi.

Chơi Angry Birds Halloween trực tuyến
Trò chơi chim giận dữ này để chơi được phát triển bằng công nghệ html5, bởi InstantOnlineGames.com, nghĩa là nó sẽ chạy mượt mà trên trình duyệt và thiết bị di động. Khi bạn đang cố gắng chơi trò chơi, không cần tải xuống. Chỉ cần sử dụng chuột để chọn giữa chế độ dễ hoặc khó và bắt đầu tận hưởng niềm vui trong trình duyệt trò chơi những chú chim giận dữ này.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

Mẹo và thủ thuật trong Angry Birds Halloween?
+ Chim vàng giỏi phá rừng hơn.
+ Chim xanh giỏi hơn trong việc giết kính.
+ Blackbirds giỏi hơn trong việc nghiền nát bê tông.
Cố gắng kết hợp các vật phẩm để hoàn thành tất cả các màn chơi; có 20 cấp độ trong trò chơi. Lợn con sẽ cố gắng đi xa và sâu nhất có thể trong nơi trú ẩn của chúng! Đưa chúng bay vút lên không trung bằng súng cao su và quan sát cách chúng phá hủy mọi thứ trên đường đi của chúng. Ngoài ra, menu còn chứa danh sách những người lãnh đạo đã đạt được kết quả tốt nhất. Hãy giúp đỡ những chú chim và chúc bạn may mắn!

+ Hình ảnh trong game:

Game Angry Birds Halloween hay

3. Thể loại Game

Game Angry Birds Halloween là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi