Game Army Command: Chỉ Huy Quân Đội

Người chơi 10200.
5.0 (1 Reviews)

Game Army Command: Chỉ Huy Quân Đội là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Army Command: Chỉ Huy Quân Đội có 10200 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Army Command: Chỉ Huy Quân Đội:

Trò chơi Army Command (quản lý quân đội) là trò chơi arcade mô phỏng chiến tranh chiến thuật đỉnh cao sẽ đưa bạn vào một trận chiến hoành tráng để giành quyền tối cao! Chuẩn bị để bị quyến rũ bởi đồ họa 3D tuyệt đẹp và các đơn vị quân đội hoạt hình hấp dẫn, từ binh lính đến xe tăng mạnh mẽ.

Trong trò chơi này, bạn nắm giữ quyền chỉ huy đội của mình một cách chính xác và dẫn dắt họ đến chiến thắng. Giải phóng thiên tài chiến thuật của bạn và lập chiến lược theo cách của bạn để giành chiến thắng bằng cách vượt qua kẻ thù của bạn và giành lãnh thổ của họ cho quốc gia của bạn. Nhưng đừng quên tăng cường sức mạnh cho quân đội của bạn bằng cách thu thập các thẻ chó có giá trị trên đường đi!

Bộ chỉ huy quân đội luôn tập trung vào việc giữ bình tĩnh trước áp lực khi bạn tập hợp một lực lượng đáng gờm và mở đường cho sự thống trị. Với mỗi bước, bạn sẽ bị cuốn hút bởi lối chơi hấp dẫn và những thử thách gây nghiện. Bạn có thể vượt qua kẻ thù của mình và trở thành kẻ chinh phục cuối cùng không?

Đối với những người hâm mộ trò chơi chiến tranh chiến lược, Army Command là trò chơi không thể bỏ qua! Đắm chìm trong một thế giới của những trận chiến ly kỳ và những trận thách đấu căng thẳng sẽ khiến bạn không thể ngồi yên. Bạn đã sẵn sàng để chịu trách nhiệm và trị vì tối cao?

Nếu bạn thích các trò chơi như Clash of Clans hoặc Command & Conquer, thì Army Command sẽ trở thành cơn nghiện mới nhất của bạn. Chỉ cần nhớ rằng, chiến thắng đang chờ đợi những người đủ táo bạo để chỉ huy vận mệnh của họ. Hãy gia nhập hàng ngũ chỉ huy ưu tú ngay hôm nay!

Bạn có thể chơi trò chơi Army Command trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng không?
Vâng tất nhiên. Game mobile onnline này bạn hoàn toàn có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Tôi có thể chơi miễn phí không?
Có, bạn có thể chơi tất cả các trò chơi trực tuyến miễn phí trên Gamepoki.net. Chỉ cần truy cập trang trong trình duyệt Web (máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng) và tận hưởng.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

- Nâng cấp quân đội và vũ khí của bạn để đánh bại đối thủ dễ dàng hơn
+ Kéo = di chuyển chỉ huy

+ Hình ảnh trong game:

Game Army Command: Chỉ Huy Quân Đội hay

3. Thể loại Game

Game Army Command: Chỉ Huy Quân Đội là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi