Game Assassin's Creed: Free Runners

Người chơi 10162.
0 (0 Reviews)

Game Assassin's Creed: Free Runners là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Assassin's Creed: Free Runners có 10162 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Assassin's Creed: Free Runners:

Assassin's Creed: Free Runners là một webgame thú vị giúp kiểm tra kỹ năng chạy tự do của bạn. Chạy, leo trèo và nhảy qua các chướng ngại vật để đến điểm khai thác đầu tiên. Với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi gây nghiện, hãy chọn sát thủ đáng tin cậy nhất của bạn và thi đấu với bảy người chơi khác. Sử dụng môi trường để tạo lợi thế cho bạn và triệu hồi các nhân vật huyền thoại trong sê-ri Assassin's Creed. Mặc dù có những lỗi nhỏ nhưng chất lượng và tính gây nghiện của trò chơi khiến nó đáng để chơi. Bắt đầu mô phỏng... 3... 2... 1... Chạy!

Lưu ý từ quản trị viên pacogames: Chúng tôi đã biết về vấn đề trò chơi bị kẹt ở cuối cấp độ và các lỗi nhỏ khác. Tất cả những vấn đề này đã được tìm thấy trong quá trình thử nghiệm trước khi xuất bản, dù sao thì trò chơi cũng rất hay, chất lượng và gây nghiện về mặt lối chơi nên chúng tôi đã quyết định xuất bản nó liên quan đến các vấn đề này. Chúc vui vẻ!

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi chạy tự do với các tính năng chính sau:
+ Chọn sát thủ đáng tin cậy nhất của bạn và cạnh tranh với bảy người chơi khác
+ Sử dụng môi trường làm lợi thế của bạn để vượt qua các chướng ngại vật và đến điểm khai thác
+ Triệu tập các nhân vật huyền thoại trong sê-ri Assassin's Creed để hỗ trợ bạn trong quá trình chạy
+ Đồ họa đẹp mắt và lối chơi gây nghiện sẽ khiến bạn gắn bó hàng giờ

Bạn có thể chơi trò chơi Assassin's Creed: Free Runners trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng không?
+ Có. Game Assassin's Creed: Free Runners có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Chơi Trò chơi Assassin's Creed: Free Runners và các trò chơi trực tuyến khác miễn phí trên game poki bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt. Chơi trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng thời gian của bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Click zo màn hình để nhảy

+ Hình ảnh trong game:

Game Assassin's Creed: Free Runners hay

3. Thể loại Game

Game Assassin's Creed: Free Runners là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi