Game Bậc Thầy Chiến Tranh

Người chơi 10224.
5.0 (1 Reviews)

Game Bậc Thầy Chiến Tranh là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Bậc Thầy Chiến Tranh có 10224 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
May 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Bậc Thầy Chiến Tranh:

Hãy đặt mình vào vị trí của người chỉ huy một đội quân hùng mạnh trong trò chơi War Master và sẵn sàng kiếm thật nhiều tiền trong khi đầu tư số tiền đó vào việc cải thiện số lượng binh lính của mình và làm mọi cách có thể để tiêu diệt quân địch.

Đầu tư các loại tiền khác nhau để cải thiện trại của bạn hoặc mở khóa các tên lửa mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù của bạn càng sớm càng tốt và do đó tiếp cận được cờ của kẻ thù. Mở rộng sức mạnh của bạn nhiều nhất có thể, bạn sẽ bỏ cuộc trước khi trò chơi kết thúc hay bạn sẽ đạt được thành công bằng cách tiêu diệt từng tên lính một? Quản lý tất cả các loại tài nguyên, đừng để bản thân bị đánh bại và sống một trải nghiệm độc đáo!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Bậc Thầy Chiến Tranh hay

3. Thể loại Game

Game Bậc Thầy Chiến Tranh là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi