Game Battle Arena: Đấu trường Liên Quân

Người chơi 10313.
0 (0 Reviews)

Game Battle Arena: Đấu trường Liên Quân là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Battle Arena: Đấu trường Liên Quân có 10313 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
May 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Battle Arena: Đấu trường Liên Quân:

Battle Arena (Đấu trường liên quân) là trò chơi liên quân chiến đấu trực tuyến cực hay, không đâu khác ngoài Battle Arena (Đấu trường liên quân), nơi tự hào về những trận chiến khốc liệt, sự hợp tác thông minh và sự phấn khích không ngừng nghỉ.
Những trận chiến đồng đội gay cấn trong Battle Arena là điểm thu hút lớn đối với người tham gia. Tất cả không chỉ đơn giản là vũ lực; bạn cũng sẽ cần lập kế hoạch, làm việc nhóm và kỹ năng. Lập nhóm với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để đối đầu với những kẻ thù đáng sợ và giành chiến thắng trong những trận chiến thót tim.
Sự độc đáo của Battle Arena nằm ở sự kết hợp giữa game giải trí và game hành động thú vị. Vương quốc của những cuộc đối đầu hoành tráng và những cuộc chạm trán thót tim của trò chơi sẽ thu hút người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

Bạn có thể chơi trò chơi Battle Arena (Đấu trường liên quân) trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng không?
+ Có. Game Battle Arena (Đấu trường liên quân) có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Chơi Trò chơi Battle Arena (Đấu trường liên quân) và các trò chơi poki khác miễn phí trên game poki bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt. Chơi trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng thời gian của bạn!2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Battle Arena: Đấu trường Liên Quân hay

3. Thể loại Game

Game Battle Arena: Đấu trường Liên Quân là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi