Game Battle Within Coronavirus

Người chơi 1057.
0 (0 Reviews)

Game Battle Within Coronavirus là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Battle Within Coronavirus có 1057 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Battle Within Coronavirus:

Bảo vệ cơ thể chống lại virus Corona trong game Battle Within Coronavirus - trò chơi lấy cảm hứng từ năm đại dịch.
+ Bạn chịu trách nhiệm về một hệ thống chữa bệnh hiện đại sử dụng máy bay không người lái nhỏ dưới dạng tàu vũ trụ để chống lại bệnh tật và ngay bây giờ, bạn đang bảo vệ một bệnh nhân một lần nữa là virus Corona! Bạn bắt đầu với một con tàu vũ trụ cơ bản và phải di chuyển khắp cơ thể và đánh bại tất cả các loại virus mà bạn gặp trên đường đi. Khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ kiếm được một số đá quý có thể dùng để mua những con tàu mới hơn và mạnh hơn (tổng cộng 6 con tàu) cũng như nâng cấp những con tàu mà bạn đã sở hữu. Để đánh bại tất cả 40 cấp độ và những tên trùm xuất hiện ở mỗi cấp độ thứ 5, bạn sẽ cần mua những con tàu tốt hơn, nâng cấp chúng và sử dụng sức mạnh mà bạn tìm thấy ở các cấp độ một cách khôn ngoan. Những khả năng tăng sức mạnh này bao gồm bắn phân tán, bắn nhanh, bom sao, hồi máu và những thứ khác có thể rất hữu ích. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức và cố gắng cứu bệnh nhân này trước khi quá muộn!

Đặc trưng:
- 40 cấp độ khác nhau
- 6 tàu vũ trụ độc đáo để lựa chọn
- Tăng sức mạnh khác nhau
- Một cuộc đấu trùm thú vị ở mọi cấp độ thứ 5
- Đồ họa và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Battle Within Coronavirus hay

3. Thể loại Game

Game Battle Within Coronavirus là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi