Game Betrayal.io

Người chơi 10154.
5.0 (1 Reviews)

Game Betrayal.io là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Betrayal.io có 10154 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Betrayal.io:

Trò chơi tiệc tùng trực tuyến, Betrayal.io , (chơi trên PC để có trải nghiệm tốt nhất nhé) thách thức người chơi xác định ai trong số họ là kẻ phản bội được giao nhiệm vụ loại bỏ từng nhân vật "tốt". Cơ chế chơi trò chơi rất khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn, nhưng cuối cùng tranh luận về diễn biến của vòng đấu và cố gắng loại bỏ tận gốc kẻ bất lương là điều thú vị nhất.

Mọi người trong đội đều được giao một vai trò ngay từ đầu. Các thành viên phi hành đoàn thông thường được yêu cầu thực hiện các hoạt động trên khắp bản đồ được mô phỏng giống như các trò chơi nhỏ đơn giản. Trong khi điều này đang diễn ra, kẻ phản bội, người có ngoại hình giống mọi người, có thể khiến cuộc sống của mọi người trở nên khó chịu bằng cách phá hoại các dự án và dần dần xóa sổ những người còn lại trong nhóm. Sau vòng đấu, có một cuộc trò chuyện ngắn giúp người chơi có cơ hội cố gắng hiểu những gì đã xảy ra. Kẻ phản bội tham gia vào cuộc trò chuyện với tư cách là một người tham gia bình thường. Sau cuộc tranh luận, ai đó có thể bị loại bỏ bằng phiếu bầu; nếu kẻ thủ ác sống sót, trò chơi sẽ tiếp tục.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ sử dụng phím WASD hoặc phím mũi tên để di chuyển, phím E để tương tác và chuột để hoàn thành tác vụ.

+ Hình ảnh trong game:

Game Betrayal.io hay

3. Thể loại Game

Tags:

Game Betrayal.io là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi