Game Bomb It 8: Đặt Boom

Người chơi 10492.
5.0 (1 Reviews)

Game Bomb It 8: Đặt Boom là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Bomb It 8: Đặt Boom có 10492 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
May 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Bomb It 8: Đặt Boom:

Bomb It 8 (Trò chơi đặt Boom) là phần mới được chờ đợi từ lâu trong loạt trò chơi phiêu lưu hành động Bomb It nổi tiếng. Với các yếu tố trò chơi hoàn toàn mới như nhân vật, thử thách và phần thưởng có thể mở khóa, trò chơi mới này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Đặc trưng:
+ Nhân vật mới: Chọn từ nhiều nhân vật mới, mỗi nhân vật có khả năng riêng.
+ Đánh bom 8 ký tựMở ra trong một cửa sổ mới
+ Thử thách mới: Làm chủ thử thách mới để kiếm phần thưởng và mở khóa nội dung mới.
+ Phần thưởng có thể mở khóa: Thu thập sức mạnh để mở khóa phần thưởng mới, chẳng hạn như tăng sức khỏe hoặc phạm vi bom.
+ Nhiều người chơi trực tuyến: Thi đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến.
Bomb It 8 là một game hành động có nhịp độ nhanh, chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đầy thử thách và bổ ích, thì Bomb It 8 là trò chơi dành cho bạn.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

Mục tiêu của Bomb It 8 là trở thành người cuối cùng đứng trên bản đồ đầy kẻ thù và chướng ngại vật.
Trong Bomb It 8, bạn có thể sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím cách để đặt bom, sau đó chúng sẽ phát nổ theo nhiều hướng khác nhau tùy thuộc vào vị trí đặt. Để di chuyển trên bản đồ, hãy đi theo các con đường. Bạn cũng có thể nhảy qua chướng ngại vật theo chiều dọc, nhưng không phải theo chiều ngang. Bằng cách chạm vào các vật phẩm, bạn sẽ tự động nhặt chúng lên.

+ Hình ảnh trong game:

Game Bomb It 8: Đặt Boom hay

3. Thể loại Game

Game Bomb It 8: Đặt Boom là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi