Game Bottle Shooting

Người chơi 10122.
0 (0 Reviews)

Game Bottle Shooting là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Bottle Shooting có 10122 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Bottle Shooting:

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn chai? Vậy thì Bottle Shooting chính là trò chơi bắn chai đỉnh cao mà bạn đang tìm kiếm.

Chơi trò chơi máy phóng, một trò chơi súng cao su bắn chai thú vị và gây nghiện sẽ mang đến cho bạn những giờ phút vui vẻ! Đập những chiếc chai đầy màu sắc xuống Trái đất để phá vỡ chúng, thử thách kỹ năng của bạn và tiến bộ ở nhiều cấp độ! Trò chơi bắn chai và phá chai yêu thích mới của bạn!

ĐÁNH CHAI XUỐNG ĐẤT
Với trò chơi máy phóng phá chai dễ chơi và thú vị này, bạn sẽ có niềm vui bất tận khi thử nghiệm kỹ năng bắn súng cao su của mình! Hãy vui vẻ chơi và đập vỡ tất cả các chai bằng cách sử dụng quả bóng giận dữ trước mặt bạn!

THÁCH THỨC KỸ NĂNG CỦA BẠN Ở CÁC CẤP ĐỘ KHÁC NHAU
Trò chơi Catapult của chúng tôi cung cấp các cấp độ thử thách khác nhau để bạn kiểm tra kỹ năng bắn súng cao su của mình. Bạn có thể thử thách bản thân ở 36 cấp độ. Trong mỗi cấp độ của trò chơi chai này, bạn cần sử dụng logic của mình để đánh sập tất cả các chai và bạn sẽ tiến tới một cấp độ khác thậm chí còn khó khăn hơn nếu bạn phá vỡ thành công tất cả các chai ở cấp độ đó. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi này, việc chơi trò chơi ngày càng trở nên thử thách hơn, mang đến cho bạn cơ hội trở thành người chơi đỉnh cao.
Trò chơi có 3 thế giới Rừng, Món tráng miệng & Tuyết tuyệt đẹp với các chủ đề thời tiết khác nhau.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Bottle Shooting hay

3. Thể loại Game

Game Bottle Shooting là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi