Game Captain's Idle - Bắn cướp biển

Người chơi 10338.
0 (0 Reviews)

Game Captain's Idle - Bắn cướp biển là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Captain's Idle - Bắn cướp biển có 10338 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Captain's Idle - Bắn cướp biển:

Captain's Idle: (Bắn cướp biển) là trò chơi giả lập cướp biển 3D này, bạn đóng vai thuyền trưởng của con tàu, chuẩn bị khám phá những vùng lãnh thổ chưa được khám phá để truy tìm vàng. Trong đó bạn chỉ huy một con tàu cướp biển và giương buồm đến những vùng đất chưa biết! Nhưng sẽ khá mạo hiểm khi một mình chèo thuyền vượt đại dương rộng lớn, vì vậy hãy chiêu mộ càng nhiều thủy thủ càng tốt để hỗ trợ bạn đối mặt với những thử thách phía trước.

Trong game Captain's Idle này bạn sẽ phải Câu cá là một cách tuyệt vời để đảm bảo thủy thủ đoàn của bạn có đủ thức ăn trong một hành trình dài. Lắp súng ở mỗi bên boong để bắn trả tàu xâm lược. Bạn có thể nâng cao con tàu của mình và hiệu quả hoạt động của cấp dưới bằng cách chi tiêu số tiền vàng bạn có được từ thành công trong chiến đấu để nâng cấp.

Mẹo Và Cách Chơi Captain's Idle (Bắn cướp biển)
Tránh bị đánh chìm bởi các tàu cướp biển đối lập! Làm giàu bằng cách khám phá hòn đảo, tiêu diệt bọn cướp và xác định vị trí X trên bản đồ kho báu. Trò chơi chiến lược trực tuyến này có lối chơi nhàn rỗi mới đầy sáng tạo có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn. Ngoài ra còn có cơ chế chiến đấu tuyệt vời. Ngoài việc bán vật phẩm bằng vàng, người chơi còn có thể mua bằng vàng. Cố gắng đánh bại toàn bộ trò chơi điện tử mới đầy thử thách. Anh hùng của bạn có thể xuất phát ở vị trí cuối cùng, nhưng họ sẽ nhanh chóng vươn lên đỉnh cao của xã hội cướp biển.

Thủ thuật trong Captain's Idle?
Bạn có thể thoải mái ra ngoài lướt sóng, theo dõi hải đồ và đuổi theo tàu ngay khi nhìn thấy. Nhiệm vụ của bạn là gây bất ngờ cho hắn bằng một cuộc tấn công và cướp bóc thủy thủ đoàn cho đến chết. Nó chưa bao giờ đơn giản hơn đối với một tên cướp biển thực sự. Bạn có những gì cần thiết để trở thành một tên cướp biển nguy hiểm trên biển không? Vậy thì bạn nên xem MMO miễn phí mới nhất, Idle Captains. Tập hợp thủy thủ đoàn của bạn, cải thiện tàu của bạn và ra khơi! Người chơi cũng có thể mở khóa các tính năng mới của tàu và vũ khí bổ sung.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Xem hướng dẫn bên trên

+ Hình ảnh trong game:

Game Captain's Idle - Bắn cướp biển hay

3. Thể loại Game

Game Captain's Idle - Bắn cướp biển là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi