Game Trận Chiến Người Que: Chessman Battle

Người chơi 10498.
5.0 (1 Reviews)

Game Trận Chiến Người Que: Chessman Battle là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Trận Chiến Người Que: Chessman Battle có 10498 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
July 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Trận Chiến Người Que: Chessman Battle:

Chessman Battle - Trận chiến người que là trò chơi game war poki giả lập kết hợp giao diện người que với trận chiến phi thường! Chessman Battle thoát khỏi những ràng buộc của cờ vua theo lượt truyền thống , mang đến trải nghiệm tràn đầy năng lượng adrenaline không giống ai.
Mở rộng sức mạnh quân đội của bạn và tăng cấp bậc bằng cách kiếm tiền có giá trị. Kết hợp các đơn vị giống hệt nhau và xem chúng phát triển, mở đường đến chiến thắng. Càng nhiều đội chiến đấu về phía bạn, thiệt hại gây ra cho kẻ thù của bạn càng lớn. Xây dựng một lực lượng không thể ngăn cản và tận hưởng cảm giác thống trị hồi hộp!

Thủ thuật giúp bạn chiến thắng trong Chessman Battle - Trận chiến người que
Lên ngôi trên sân khấu hoành tráng của bàn cờ hoành tráng ! Kéo và thả các đơn vị vào chiến trường để củng cố lực lượng của bạn, chứng kiến ​​sức mạnh của họ khi tham gia trận chiến. Ngạc nhiên trước sức mạnh của việc hợp nhất các đơn vị giống hệt nhau thành những đơn vị thậm chí còn mạnh hơn, đáng gờm hơn. Hãy nhớ rằng, nâng cấp liên tục là rất quan trọng để duy trì thế thượng phong. Quân đội của bạn càng lớn thì sát thương gây ra cho tướng địch càng lớn.

Tạo nên một đội quân bất khả chiến bại, chinh phục tất cả những kẻ dám cản đường bạn và khẳng định vị trí xứng đáng của bạn với tư cách là người thống trị bàn cờ. Thu thập trí thông minh của bạn, lập chiến lược tỉ mỉ và tiêu diệt đối thủ của bạn với độ chính xác chưa từng có. Hãy sẵn sàng để bị mê hoặc khi bạn dấn thân vào cảm giác hồi hộp của cuộc đời, tiến lên đỉnh cao của hoàng gia bàn cờ. Chúc may mắn và có nhiều niềm vui khi bạn bắt tay vào Trận chiến Cờ vua không bị chặn đầy phấn khích này !

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Kéo tạo quân để đánh và chơi trò chơi poki này

+ Hình ảnh trong game:

Game Trận Chiến Người Que: Chessman Battle hay

3. Thể loại Game

Game Trận Chiến Người Que: Chessman Battle là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi