Game Cuộc tấn công bắn súng chống khủng bố

Người chơi 10203.
0 (0 Reviews)

Game Cuộc tấn công bắn súng chống khủng bố là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Cuộc tấn công bắn súng chống khủng bố có 10203 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Cuộc tấn công bắn súng chống khủng bố:

Bạn đã bao giờ trải nghiệm trận đấu tử thần đồng đội trong các trò chơi chống khủng bố hoặc trò chơi bắn súng fps chưa? Trong trò chơi Cuộc tấn công bắn súng chống khủng bố này bạn phải chuẩn bị cho cuộc tấn công bằng súng đơn giản nhất trong các trò chơi bắn súng miễn phí, nơi cuộc tấn công bắn súng khung hình / giây diễn ra trên các chiến trường mang tính biểu tượng. Các lực lượng chống khủng bố cố gắng nắm bắt giai đoạn của trò chơi khung hình / giây trong trò chơi súng mới này. Hãy là người bắn súng khung hình / giây dũng cảm có thể thực hiện cuộc tấn công chống khủng bố trong trò chơi hành động miễn phí.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Cuộc tấn công bắn súng chống khủng bố hay

3. Thể loại Game

Game Cuộc tấn công bắn súng chống khủng bố là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi