Game Đầu Bếp Burger Time

Người chơi 1079.
0 (0 Reviews)

Game Đầu Bếp Burger Time là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Đầu Bếp Burger Time có 1079 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
May 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Đầu Bếp Burger Time:

"Burger Time" là một trò chơi gây nghiện, trong đó bạn phải trở thành một đầu bếp chuẩn bị những chiếc bánh mì kẹp thịt ngon nhất cho những khách hàng đang đói bụng. Thực hiện theo các công thức nấu ăn có trong phần trợ giúp và chuẩn bị các món ăn mong muốn để thỏa mãn khẩu vị và ghi điểm của khách hàng. Mỗi cấp độ đưa ra một thử thách nấu ăn mới với các nguyên liệu và công thức nấu ăn khác nhau. Hãy nhớ làm việc nhanh vì thời gian có hạn và khách hàng không muốn chờ đợi. Nếu bạn làm phiền quá nhiều khách hàng, bạn sẽ thua cuộc. Trò chơi cung cấp nhiều mức độ khó và cơ hội để cải thiện kỹ năng nấu nướng của bạn. Trau dồi kỹ năng nấu ăn của bạn, thử nghiệm các nguyên liệu và tạo ra những kiệt tác ẩm thực của riêng bạn. Chơi Burger Time và trở thành bậc thầy burger giỏi nhất!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Đầu Bếp Burger Time hay

3. Thể loại Game

Game Đầu Bếp Burger Time là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi