Game DEAD TARGET Zombie Shooting Game

Người chơi 10162.
0 (0 Reviews)

Game DEAD TARGET Zombie Shooting Game là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi DEAD TARGET Zombie Shooting Game có 10162 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
May 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi DEAD TARGET Zombie Shooting Game:

Trò chơi bắn zombie Dead Target (DEAD TARGET Zombie Shooting Game) là một trò chơi hành động trong đó bạn có thể bắn nhiều loại zombie khác nhau trong thành phố, khách sạn, trung tâm mua sắm và nhiều khu vực sầm uất khác. Để tăng thêm sự thú vị trong trò chơi bắn súng này, chúng tôi đang cung cấp nhiều hiệu ứng đặc biệt là bắn vào đầu để tiêu diệt zombie chỉ bằng một viên đạn, có một hiệu ứng tuyệt vời khi zombie chết bạn sẽ thấy giống như một hiệu ứng đọc zombie chuyển thành đá. Chúng tôi hy vọng bạn thực sự yêu thích trò chơi bắn súng DEAD TARGET Zombie Shooting Game này làm việc và tận hưởng cho đến khi kết thúc trò chơi bắn zombie trong bệnh viện này.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game DEAD TARGET Zombie Shooting Game hay

3. Thể loại Game

Game DEAD TARGET Zombie Shooting Game là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi