Game Dr Parking Master

Người chơi 10185.
0 (0 Reviews)

Game Dr Parking Master là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Dr Parking Master có 10185 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Dr Parking Master:

Bạn đang tìm kiếm một cách thú vị và đầy thử thách để cải thiện kỹ năng lái xe và đỗ xe của mình? Không cần tìm đâu xa ngoài Trò chơi Bậc thầy đỗ xe của Tiến sĩ. Là một trong những trò chơi đỗ xe phổ biến nhất và hay nhất hiện nay, trò chơi trực tuyến này cho phép người chơi nắm vững nghệ thuật đỗ xe trong một đấu trường ảo.

Với tầm quan trọng ngày càng tăng của các nền tảng chơi game trực tuyến trong thế giới ngày nay, trò chơi Dr. Đỗ xe bậc thầy mang đến một cách độc đáo và hấp dẫn để người chơi kiểm tra và phát triển khả năng đỗ xe của mình.

Dr Parking Master là trò chơi lái xe tronng game này chúng ta sẽ khám phá các tính năng khiến trò chơi này trở thành một trong những trò chơi đỗ xe phổ biến nhất hiện có. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng cải thiện kỹ năng đỗ xe của mình và cảm thấy vui vẻ khi thực hiện việc đó, hãy xem xét kỹ hơn Trò chơi Bậc thầy đỗ xe của Tiến sĩ.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Xem màn hình

+ Hình ảnh trong game:

Game Dr Parking Master hay

3. Thể loại Game

Game Dr Parking Master là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi