Game Drac & Franc

Người chơi 10755.
5.0 (1 Reviews)

Game Drac & Franc là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Drac & Franc có 10755 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Drac & Franc:

Trong trò chơi "Drac & Franc: Dungeon Adventure" và giúp họ trong cuộc hành trình gian khổ của họ! Những nhân vật này khác biệt hoàn toàn về tính cách, nhưng họ làm việc tốt cùng nhau và trải qua nhiều cuộc phiêu lưu như một đội. Và chỉ bằng cách áp dụng cẩn thận từng tài năng riêng biệt của họ, họ mới có thể đối phó được với chúng.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

Mặc dù trò chơi này có vẻ đơn giản, nhưng nó rất cuốn hút và thú vị! Trò chơi dễ dàng điều hướng. Người chơi sử dụng các phím mũi tên để điều khiển Frankenstein, trong khi các phím A, W và D trên bàn phím được sử dụng để điều khiển Dracula. Bạn phải đến đích cuối mê cung và thoát qua các cổng dành cho các nhân vật anh hùng để hoàn thành cấp độ.

+ Hình ảnh trong game:

Game Drac & Franc hay

3. Thể loại Game

Game Drac & Franc là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi