Game Đua Xe Moto 3D

Người chơi 103195.
5.0 (3 Reviews)

Game Đua Xe Moto 3D là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Đua Xe Moto 3D có 103195 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(3 Vote)
Updated:
July 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Đua Xe Moto 3D:

Tận hưởng bộ sưu tập xe đạp khác nhau đáng kinh ngạc với trò chơi Đua Xe Moto và tham gia vào các cuộc đua thực sự tuyệt vời! Bạn đã sẵn sàng để có một thời gian vui vẻ? Mỗi chiếc mô tô đều có một loạt đặc điểm cụ thể và chỉ khi bạn là một tay đua cừ khôi, bạn mới có thể xử lý tất cả chúng mà không gặp nguy hiểm.

Nhấn ga, đi qua các đường đua thực sự đa dạng, không để mất tầm nhìn và tất nhiên luôn ghi nhớ tất cả những người dùng đang di chuyển cùng lúc với bạn trên các đường đua khác nhau. Bạn đi được càng nhiều km mà không bị va chạm hoặc đi sai đường thì bạn sẽ tích lũy được càng nhiều tiền và nhờ đó bạn có thể đầu tư vào việc cải tiến thiết bị của mình.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Đua Xe Moto 3D hay

3. Thể loại Game

Game Đua Xe Moto 3D là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi