Game Đua Xe Phá Gạch Drift No Limit

Người chơi 10256.
0 (0 Reviews)

Game Đua Xe Phá Gạch Drift No Limit là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Đua Xe Phá Gạch Drift No Limit có 10256 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Đua Xe Phá Gạch Drift No Limit:

Chào mừng đến với thế giới đua xe adrenaline! Bạn đã sẵn sàng lao vào những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc trên đường nhựa chưa? Tính năng của trò chơi Đội xe khổng lồ: chọn từ vô số xe mạnh mẽ, mỗi chiếc đều có đặc điểm và tính năng riêng. Từ những chiếc xe thể thao cổ điển đến những chiếc xe đua kỳ lạ, khả năng là vô tận! Điều chỉnh ô tô: Bơm và tùy chỉnh ô tô của bạn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chuẩn bị cho các trận chiến trên đường phố bằng cách tùy chỉnh động cơ, hệ thống treo, tính khí động học và thậm chí cả màu sắc của chiếc xe của bạn. Nhiều thành phố để chơi trong thế giới mở: nhiều địa điểm khác nhau. Khám phá những thành phố hấp dẫn với đầy những con đường bí mật và những điểm trôi dạt đáng kinh ngạc. Chế độ sự cố (chế độ thử nghiệm): sẵn sàng thử thách bản thân đến giới hạn chưa? Bật chế độ va chạm và cố gắng hoàn thành một loạt bài kiểm tra thú vị, trong đó bạn sẽ phải lái ô tô trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Đua Xe Phá Gạch Drift No Limit hay

3. Thể loại Game

Game Đua Xe Phá Gạch Drift No Limit là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi