Game Đua Xe Thành Phố: Racing in City

Người chơi 102489.
5.0 (3 Reviews)

Game Đua Xe Thành Phố: Racing in City là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Đua Xe Thành Phố: Racing in City có 102489 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(3 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Đua Xe Thành Phố: Racing in City:

Đua Xe Thành Phố: Racing in City là một trò chơi lái xe thú vị, nơi bạn có trải nghiệm không giống ai. Hãy cầm lái và di chuyển qua giao thông trong thành phố, nơi bạn sẽ kiếm được điểm bằng cách tăng tốc và vượt những chiếc xe khác. Với sự lựa chọn đa dạng gồm 13 loại xe để lựa chọn, bao gồm xe hatchback, xe sedan và xe địa hình, bạn có thể tùy chỉnh và nâng cấp chuyến đi của mình theo ý muốn. Hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách và tinh chỉnh động cơ ô tô của bạn để mang lại cảm giác lái phấn khích tột độ. Hãy sẵn sàng cho một loại trò chơi đua xe khác cho phép bạn giải phóng tay đua bên trong mình trong trò chơi Đua Xe Thành Phố: Racing in City này

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Đua Xe Thành Phố: Racing in City hay

3. Thể loại Game

Game Đua Xe Thành Phố: Racing in City là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi