Game Empire Rush Rome Wars Tower Defense

Người chơi 10173.
0 (0 Reviews)

Game Empire Rush Rome Wars Tower Defense là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Empire Rush Rome Wars Tower Defense có 10173 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Empire Rush Rome Wars Tower Defense:

Tham gia Empire Rush: Rome Wars...Phòng thủ lâu đài hoành tráng!
Thưởng thức một trong những trò chơi chinh phục hay nhất! Chiến đấu trong những trận chiến khốc liệt nhất bằng chiến lược. Tham gia vào một cuộc chiến tranh vội vã để trỗi dậy đế chế vĩ đại của thời đại. LA MÃ!
XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ CỦA BẠN! Nếu bạn yêu thích Tower Defense (TD), trò chơi Chinh phục và Thẻ sưu tập, Empire Rush: Rome Wars sẽ kết hợp những tính năng này và dẫn bạn vào một cuộc hành trình đầy những trận chiến hoành tráng để chinh phục thế giới!
Đè bẹp đám đông! Rome là đế chế hùng mạnh nhất thời đại và phát triển nhờ sức mạnh của Caesar và các chiến binh của ông, nhưng giờ đây nó bắt đầu bị bao vây bởi lũ man rợ để tiêu diệt Caesar. BẢO VỆ ĐẾ QUỐC!
Tham gia Empire Rush: Rome Wars! THAM GIA TRẬN CHIẾN! ⚔️
✓Chiến tranh ROME! Các chiến binh cổ đại, vệ binh pháp quan, cung thủ ưu tú, quân đoàn La Mã và quân đội đế quốc chống lại lũ man rợ.
✓KẺ GIẾT THỜI GIAN! Thống trị Đế chế của bạn cả ngày!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Empire Rush Rome Wars Tower Defense hay

3. Thể loại Game

Game Empire Rush Rome Wars Tower Defense là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi