Game Giết Zombie: Zombie Killer

Người chơi 10130.
0 (0 Reviews)

Game Giết Zombie: Zombie Killer là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Giết Zombie: Zombie Killer có 10130 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Giết Zombie: Zombie Killer:

Zombie Killer là một trò chơi trình duyệt được phát triển bởi inlogic. Với poki, bạn có thể chơi Zombie Killer - một trò chơi hành động được phát triển bởi inlogic trên trình duyệt của bạn. Còn rất nhiều trò chơi trực tuyến thú vị khác mà bạn có thể khám phá tại đây. Lối chơi trong Zombie Killer rất thú vị và gay cấn. Bạn phải vượt qua môi trường xung quanh đáng lo ngại với những thây ma háu ăn trong khi được trang bị nhiều loại vũ khí mạnh mẽ, bao gồm súng ngắn, súng ngắn, súng trường tấn công và thiết bị nổ. Hãy tập trung vào mục tiêu, bóp cò và quan sát những viên đạn của bạn xé toạc xác chết, hạ gục từng người một.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Giết Zombie: Zombie Killer hay

3. Thể loại Game

Game Giết Zombie: Zombie Killer là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi