Game Helix Jump

Người chơi 10436.
0 (0 Reviews)

Game Helix Jump là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Helix Jump có 10436 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Helix Jump:

Trò chơi arcade Helix Jump rất dễ chơi và rất thú vị. Chỉ cần tiếp tục thả bóng trong khi tránh các khu vực cấm đi dọc theo một dãy bục hình tròn!

Helix Jump là một trò chơi 3D thú vị và hấp dẫn có thể hữu ích để giết thời gian. Bạn có thể chơi trò chơi này bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn phải hỗ trợ một quả bóng rơi xuống đáy mê cung xoắn ốc trong trò chơi nhảy thú vị này. Jump Helix sử dụng quả bóng quen thuộc làm chủ đề và đi lên cầu thang xoắn ốc.

Helix Jump là một trò chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Bạn chắc chắn đã phải gõ bàn phím liên tục khi tất cả những gì bạn cần làm là bước thêm một bước nữa để vượt qua màn hình và hơi bối rối.

Bạn có thể tiếp tục di chuyển các quả bóng mực trong trò chơi giải đố đầy thử thách này trong bao lâu? Quản lý vòng quay của mê cung xoắn ốc để xác định khoảng trống mà quả bóng có thể chui qua và cuối cùng rơi xuống đáy. Nơi tốt nhất để ném bóng là ở giữa các khối được gắn chặt vào ống dài. Nếu quả bóng chạm vào bất kỳ viên gạch sẫm màu nào bên ngoài mê cung, trò chơi kết thúc và bạn phải bắt đầu lại. Chơi một cuộc đua điểm số với bạn bè của bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều cấp độ khác nhau để hoàn thành.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Nên sử dụng chuột hoặc các phím mũi tên.

+ Hình ảnh trong game:

Game Helix Jump hay

3. Thể loại Game

Game Helix Jump là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi