Game Horse Simulator 3D

Người chơi 10171.
0 (0 Reviews)

Game Horse Simulator 3D là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Horse Simulator 3D có 10171 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Horse Simulator 3D:

Ngựa của bạn đang chờ đợi một cuộc phiêu lưu đáng nhớ! Du hành xung quanh hòn đảo, bạn sẽ tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau, bạn sẽ xây dựng gia đình và sinh con ngựa con, chiến thắng trong các cuộc thi, làm cho ngựa của bạn mạnh mẽ và xinh đẹp, trang trí ngôi nhà, tự bảo vệ khỏi những thú rừng, giúp đỡ ngựa khác và cư dân làng và còn nhiều điều thú vị khác nữa!

NHIỆM VỤ ĐA DẠNG
Giúp đỡ người dân trong công việc của họ. Bảo vệ con người và động vật khỏi nguy hiểm. Vui chơi trong các trò chơi nhỏ. Cạnh tranh với các con vật trong tốc độ. Giải quyết vấn đề của người dân trên hòn đảo. Và còn nhiều cuộc phiêu lưu khác đang chờ đợi ngựa của bạn!

GIA ĐÌNH NGỰA
Việc du hành một mình thật khó khăn. Do đó, bạn có thể tìm một đối tác để cùng sinh con ngựa con. Để có một gia đình lớn, bạn cần nâng cấp cấp độ ngựa của bạn và đừng quên cải thiện các đặc điểm của gia đình bạn!

NGÔI NHÀ NGỰA
Ngựa có thể thăm ngôi nhà của nó. Ngựa có thể nghỉ ngơi và lấy sức mạnh cho các cuộc hành trình của mình. Khi bạn ở nhà, bạn có thể tìm thấy nhiều điều thú vị. Bạn có thể mua những thứ này cho ngựa, để nó trở nên mạnh mẽ hơn!

TÙY CHỌN TÙY CHỈNH NGỰA
Tùy chỉnh diện mạo của con vật theo ý thích của bạn. Lựa chọn rất nhiều loại da, nón độc đáo, yên cưỡi và áo giáp! Hãy thử mặc tất cả cho ngựa của bạn!

NÂNG CẤP
Để tồn tại trong rừng, bạn cần sử dụng tất cả các khả năng! Thu thập kinh nghiệm bằng cách thực hiện nhiệm vụ, tự bảo vệ mình khỏi các loài động vật khác và thu thập thức ăn. Sau khi đạt được một cấp độ, nhân vật có thể sử dụng kinh nghiệm để tăng điểm tấn công, năng lượng hoặc sức khỏe. Còn có các kỹ năng đặc biệt cho phép bạn tăng tốc độ của ngựa, thu thập nhiều thức ăn hơn, thu thập nhiều tài nguyên hơn cho các hành động trong trò chơi, v.v.

CÁC LOÀI SINH VẬT KHÁC NHAU
Trong hành trình của bạn, bạn sẽ thấy rất nhiều loài sinh vật khác nhau. Trong rừng sống nhiều loài động vật ăn thịt và ăn cỏ. Dạo chơi qua rừng, bạn có thể gặp thỏ, nai, lợn rừng, dê, bò, cừu, cáo. Đôi khi có những loài nguy hiểm hơn xâm nhập vào rừng. Bạn cần phải sẵn sàng..

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Xem màn hình

+ Hình ảnh trong game:

Game Horse Simulator 3D hay

3. Thể loại Game

Game Horse Simulator 3D là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi