Game Idle Mining Empire: Đào Kim Cương

Người chơi 10467.
0 (0 Reviews)

Game Idle Mining Empire: Đào Kim Cương là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Idle Mining Empire: Đào Kim Cương có 10467 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Idle Mining Empire: Đào Kim Cương:

Idle Mining Empire: Đào Kim Cương là trò chơi đào kim cương trên game poki. Trong trò chơi này bạn cần vận chuyển quặng để kiếm lợi nhuận. Chạm vào công cụ khai thác của bạn và kiếm được một số tiền nghiêm túc. Xây dựng đế chế của bạn từ đầu và khiến người xem phải chảy nước miếng khi tiền đổ vào.

Đế chế khai thác nhàn rỗi giao cho bạn phụ trách một doanh nghiệp khai thác đầy tham vọng. Tạo cơ sở dưới lòng đất và quản lý nhân viên và công nhân của bạn để sản xuất tài nguyên. Vận chuyển hàng hóa qua thang máy để bạn có thể bán chúng trên mặt đất để lấy một số tiền mặt. Hãy làm việc theo cách của bạn từ dưới lên để tạo ra một ngành khai thác hoàn toàn tự động, ngành này sẽ sớm phát triển thành một đế chế tạo ra lợi nhuận hàng nghìn tỷ đồng.

Nó sẽ không phải là một trò chơi nhàn rỗi nếu không có tự động hóa! Nâng cấp cơ sở của bạn để làm cho chúng hoàn toàn tự động và bắt đầu thêm người quản lý để thực hiện công việc cho bạn. Nâng cấp các bộ phận khác nhau trong đế chế của bạn để tạo ra lợi nhuận cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp công nhân để công việc của họ hiệu quả hơn trước. Được phát triển bởi MarketJS, trò chơi này là một phần của loạt trò chơi Ultra Premium. Nếu bạn thích các trò chơi quản lý nhàn rỗi hoặc chỉ muốn trở nên giàu có nói chung, thì trò chơi nhàn rỗi theo chủ đề khai thác này rất phù hợp với bạn.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Click chuột để đào kim cương

+ Hình ảnh trong game:

Game Idle Mining Empire: Đào Kim Cương hay

3. Thể loại Game

Game Idle Mining Empire: Đào Kim Cương là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi