Game Idle Mole Empire: Chuột Đào Kim Cương

Người chơi 10226.
5.0 (1 Reviews)

Game Idle Mole Empire: Chuột Đào Kim Cương là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Idle Mole Empire: Chuột Đào Kim Cương có 10226 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Idle Mole Empire: Chuột Đào Kim Cương:

Idle Mole Empire: Chuột Đào Kim Cương là game nhấp chuột poki mà bạn sẻ phát triển đế chế chuột chũi của bạn trong trò chơi mô phỏng ông trùm nhàn rỗi này.

Xây dựng các đường hầm nốt ruồi khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm xây dựng trang trại chuột chũi, phòng tập thể dục, quán bar, phòng thí nghiệm khoa học và hội trường lớn.

Kiểm soát nhân viên chuột chũi, di chuyển họ lên xuống thang máy để di chuyển hàng hóa và cuối cùng TIỀN MẶT tại văn phòng bán hàng của Mole.

Chúng ta đã nói ông trùm tỷ phú chuột chũi chưa? Không, chúng tôi muốn nói đến ông trùm tỷ phú, bởi vì trò chơi này dành cho những người có ước mơ lớn.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Xây dựng đế chế ngầm của bạn bằng cách click

+ Hình ảnh trong game:

Game Idle Mole Empire: Chuột Đào Kim Cương hay

3. Thể loại Game

Game Idle Mole Empire: Chuột Đào Kim Cương là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi