Game Impossible Car Stunt

Người chơi 102307.
3.3 (6 Reviews)

Game Impossible Car Stunt là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Impossible Car Stunt có 102307 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
3.3/5
(6 Vote)
Updated:
July 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Impossible Car Stunt:

Impossible Car Stunt là trò chơi poki đua xe giúp bạn thưởng thức pha nguy hiểm xe hơi bất khả thi! Trò chơi đóng thế ô tô có các đường đua và tốc độ không thể tin được trên các đường dốc lớn trên bầu trời. Nếu bạn thích những chiếc ô tô tốc độ cao, động cơ tăng áp và khả năng drift tối đa thì ở đây chúng tôi có những chiếc ô tô nhảy trên sân thượng cần rất nhiều can đảm và kỹ năng để hoàn thành các cấp độ đáng sợ nhất. Dám là một người lái xe không sợ hãi để lái những chiếc xe trên những con đường nguy hiểm và không thể. Bạn có thể thực hiện các pha nguy hiểm trên ô tô trong trò chơi ô tô bất khả thi không ?

Đối với các trò chơi đua xe và lái tên lửa, hãy thử trình mô phỏng tự động đóng thế bất khả thi. Trong trình mô phỏng ô tô đường đua khó mới 2022, hãy chạy đua tới mặt trời và vượt qua trạm kiểm soát. Trò chơi lái xe mạo hiểm mang đến niềm vui bất tận và gây nghiện. Nó không chỉ là một trò chơi lái xe mà còn là một trò chơi mô phỏng trôi dạt với những vấn đề khó khăn đáng kể. Thống trị đường đua và các đối thủ!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Sử dụng phím or màn cảm ứng di chuyển

+ Hình ảnh trong game:

Game Impossible Car Stunt hay

3. Thể loại Game

Game Impossible Car Stunt là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi