Game Jelly Gnam Gnam

Người chơi 10162.
0 (0 Reviews)

Game Jelly Gnam Gnam là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Jelly Gnam Gnam có 10162 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
July 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Jelly Gnam Gnam:

"Jelly Gnam Gnam - Trò chơi trực tuyến, game web miễn phí, không cần tải về máy, chơi game online!"

Làm phi công của những sinh vật Nhái Nhái nhỏ gọi là "Gnammy" và thu thập toàn bộ cái phấn trùn do biển cả tạo ra, nhưng hãy cẩn thận, đừng chạm vào những con quái vật màu đỏ, nếu không bạn sẽ mất một mạng sống! Mục tiêu chính của trò chơi là thu thập càng nhiều cái phấn trùn càng tốt và thiết lập kỷ lục cá nhân của bạn. Đôi khi bạn sẽ thấy một quả bóng đỏ, hãy chạm vào chúng và kiếm thêm điểm thưởng.

Hãy tiến hành chơi "Jelly Gnam Gnam" ngay trên trang web miễn phí mà không cần tải về máy, và thỏa sức hòa mình vào cuộc phiêu lưu với những chú Nhái Nhái đáng yêu! Thu thập cái phấn trùn càng nhiều càng tốt, tránh xa những con quái vật đỏ, và cạnh tranh để xem ai sẽ đạt được kỷ lục cao nhất!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Thu thập toàn bộ cái phấn trùn do biển cả tạo ra, +Không đừng chạm vào những con quái vật màu đỏ, nếu không bạn sẽ mất một mạng sống!
Mục tiêu chính của trò chơi là thu thập càng nhiều cái phấn trùn càng tốt và thiết lập kỷ lục cá nhân của bạn. Đôi khi bạn sẽ thấy một quả bóng đỏ, hãy chạm vào chúng và kiếm thêm điểm thưởng.

+ Hình ảnh trong game:

Game Jelly Gnam Gnam hay

3. Thể loại Game

Game Jelly Gnam Gnam là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi