Game Jewels Blitz 5: Xếp Kim Cương

Người chơi 10308.
5.0 (1 Reviews)

Game Jewels Blitz 5: Xếp Kim Cương là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Jewels Blitz 5: Xếp Kim Cương có 10308 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
May 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Jewels Blitz 5: Xếp Kim Cương:

Jewels Blitz 5: Xếp Kim Cương là trò chơi kim cương poki phần 5. Phần này có lẽ đã được chờ đợi từ lâu của trò chơi Match 3 huyền thoại sẽ đưa bạn đi sâu vào bí ẩn của các nền văn hóa cổ xưa ở Trung Mỹ. Bạn sẽ khám phá những ngôi đền của người Maya và cố gắng giải quyết những bí mật và bí ẩn của họ. Tận hưởng hàng trăm cấp độ, Nhiệm vụ hàng ngày và Thử thách hàng tuần. Kiếm vàng và vật phẩm ma thuật!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Kết hợp ít nhất 3 viên đá quý sáng bóng cùng loại để làm chúng biến mất. Sử dụng sức mạnh bí mật của họ để loại bỏ chướng ngại vật trong rừng và phong ấn ma thuật. Leo lên bản đồ saga đến các cấp độ ngày càng khó khăn.

+ Hình ảnh trong game:

Game Jewels Blitz 5: Xếp Kim Cương hay

3. Thể loại Game

Game Jewels Blitz 5: Xếp Kim Cương là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi