Game Kingdom Defense Chaos Time

Người chơi 10133.
0 (0 Reviews)

Game Kingdom Defense Chaos Time là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Kingdom Defense Chaos Time có 10133 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Kingdom Defense Chaos Time:

Trong Kingdom Defense: Chaos Time, bạn phải bảo vệ vương quốc của mình trước sự tấn công bất tận của kẻ thù. Bạn là cung thủ chịu trách nhiệm bảo vệ các bức tường lâu đài, được trang bị cây cung và mũi tên đáng tin cậy của mình. Khi trò chơi tiếp diễn, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù khó nhằn hơn, bao gồm cả rồng và bạn phải nâng cấp hệ thống phòng thủ của mình để tồn tại. Chơi game poki phòng thủ tháp Kingdom Defense Chaos Time ngay bây giờ!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Trò chơi rất đơn giản để chơi, với các điều khiển trực quan, dễ dàng sử dụng. Sử dụng chuột để nhắm cung của bạn và bấm vào để bắn. Bạn cũng có thể sử dụng phím cách để kích hoạt một đòn tấn công đặc biệt tấn công tất cả kẻ thù trên màn hình. Mỗi đợt kẻ thù sẽ khó khăn hơn đợt trước, vì vậy hãy nhớ nâng cấp khả năng phòng thủ của bạn và sử dụng đòn tấn công đặc biệt của bạn một cách khôn ngoan.

+ Hình ảnh trong game:

Game Kingdom Defense Chaos Time hay

3. Thể loại Game

Game Kingdom Defense Chaos Time là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi