Game Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng

Người chơi 10315.
3.8 (4 Reviews)

Game Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng có 10315 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
3.8/5
(4 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng:

Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng là trò chơi poki bạn nhập vai vào anh hùng cứu công chúa! Trong game này bạn chỉ cần trang bị cho mình thanh kiếm sắc bén và bộ áo giáp tốt nhất và đi khám phá thế giới để săn quái vật. Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm, điểm tài năng và nhận được trang bị. Bạn sẽ có thể tạo ra các lọ thuốc bằng cách tái chế những mảnh bạn không sử dụng và có thể kích hoạt một số sức mạnh nhất định thường xuyên. Những con quái vật sẽ rất ghê gớm và nguy hiểm và những tên trùm mà bạn phải đối mặt sẽ rất đáng sợ và tiêu diệt bạn nếu bạn quá yếu. Bằng cách đánh bại những tên trùm, bạn sẽ có được thiết bị đặc biệt để tiếp tục cuộc phiêu lưu bằng cách tiếp cận các khu vực mới. Knight Hero Adventure (Hiệp Sĩ Anh Hùng) là một game nhập vai poki/ tạo bản tự động mang lại nhiều giờ vui vẻ.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Vượt ải nâng cấp vũ khí + nâng cấp giáp để vượt ải. Bạn không cần click chỉ cần tư duy để nâng cấp và hiệp sự sẽ tự đánh

+ Hình ảnh trong game:

Game Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng hay

3. Thể loại Game

Game Knight Hero Adventure: Hiệp Sĩ Anh Hùng là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi