Game Kung Fu Fight : Beat 'em up

Người chơi 1075.
0 (0 Reviews)

Game Kung Fu Fight : Beat 'em up là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Kung Fu Fight : Beat 'em up có 1075 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Kung Fu Fight : Beat 'em up:

KUNG FU FIGHT: BEAT EM UP là game hành động Kung Fu hay nhất. Bạn sẽ chiến đấu chống lại hàng tấn kẻ thù và BOSS lớn. Bạn sẽ cần phải rất nhanh và là một bậc thầy Kung Fu thực sự để tiêu diệt tất cả kẻ thù đến từ cả hai phía màn hình.

Bạn có thể sử dụng các cú đấm, cú đá và thậm chí cả vũ khí (shuriken, dao, rìu, kunai, côn nhị khúc,...), các chiêu thức đặc biệt (kata, đá nhanh, chiêu thức lén lút...) và combo thực sự đặc biệt: đòn tấn công của rồng!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hãy làm theo hướng dẫn trong trò chơi để tìm hiểu cách đánh bại kẻ thù của bạn. Bạn sẽ có thể nói: "Tôi biết kung-fu".
+ Cô bạn gái quyến rũ Sylvia của bạn đang đi dạo vui vẻ với bạn thì bất ngờ bạn bị một nhóm côn đồ tấn công, dẫn đầu bởi Sếp của chúng: Thomas (bạn trai cũ của Sylvia)... Bạn biết câu chuyện...
+ Tất nhiên, họ đang bắt cóc cô ấy... Bạn rất tức giận, và với tư cách là một chiến binh Kung Fu, bạn sẽ không để những tên côn đồ này không bị trừng phạt.

+ Hình ảnh trong game:

Game Kung Fu Fight : Beat 'em up hay

3. Thể loại Game

Game Kung Fu Fight : Beat 'em up là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi