Game Mario Ếch Super Frog Adventure

Người chơi 10190.
0 (0 Reviews)

Game Mario Ếch Super Frog Adventure là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Mario Ếch Super Frog Adventure có 10190 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Mario Ếch Super Frog Adventure:

Super Frog Adventure" là một game platform tuyệt vời đưa bạn vào thế giới của những trò chơi theo phong cách Super Mario cổ điển. Trò chơi có 8 cấp độ đáng kinh ngạc và đầy thử thách, mỗi cấp độ đều có những chướng ngại vật và thử thách riêng. Điều khiển siêu ếch, vượt qua chướng ngại vật, chiến đấu với kẻ thù và thu thập tiền xu trên đường về đích. Lối chơi năng động và đồ họa sống động sẽ khiến cuộc hành trình của bạn trở nên thú vị và đáng nhớ. Trò chơi này được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm, nhờ các mức độ khó khác nhau và cơ chế chơi thú vị. Nếu bạn yêu thích những trò chơi platformer cổ điển và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới, "Super Frog Adventure" đang chờ bạn! Khám phá thế giới tuyệt vời của Super Frog và lao vào cuộc phiêu lưu trên nền tảng thú vị!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Mario Ếch Super Frog Adventure hay

3. Thể loại Game

Game Mario Ếch Super Frog Adventure là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi