Game Mini Royale: Nations alorant

Người chơi 10182.
0 (0 Reviews)

Game Mini Royale: Nations alorant là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Mini Royale: Nations alorant có 10182 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
May 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Mini Royale: Nations alorant:

Mini Royale: Nations là một trò chơi chiến lược bắn súng và FPS dựa trên trình duyệt miễn phí để chơi. Trò chơi bắn súng cốt lõi được đặt trên đỉnh của một trò chơi chiến lược xã hội, định hướng kiểm soát đất đai với sự nhấn mạnh sâu sắc vào các gia tộc, liên minh và cơ chế xã hội.

Chế độ trò chơi Mini Royale: Nations
Có 3 chế độ chơi trong Mini Royale: Team Deathmatch, Capture the Flag và Free For All. Tham gia các trận đấu kéo dài 2-3 phút với 9 người chơi khác để ghi XP và tăng cấp, hoàn thành Nhiệm vụ và kiếm Điểm Battle Pass để mở khóa skin Anh hùng và Vũ khí. Người chơi có thể chơi trên máy chủ công cộng hoặc trong phòng riêng. Bạn muốn chơi với một người bạn? Tạo một Nhóm để chơi với tối đa 2 người chơi khác trong cùng một đội.

Trận chiến vượt qua
Mini Royale có Battle Pass mới mỗi mùa. Người chơi có thể kiếm điểm Battle Pass bằng cách chơi trong các trận đấu, hoàn thành Nhiệm vụ và giành chiến thắng trong Hội chiến. Kiếm điểm Battle Pass sẽ mở khóa các bậc Battle Pass và giải thưởng như Quả cầu, $BUTTER và da. Điểm Battle Pass đôi khi cũng được trao làm giải thưởng cho các sự kiện cộng đồng được tổ chức trên Máy chủ Discord của chúng tôi !

Da cao cấp & Da chiến lợi phẩm
Có 2 loại skin trong Mini Royale: Premium skin và Loot skin. Các skin chiến lợi phẩm kiếm được từ Battle Pass, Quests và Clan Wars. Các skin cao cấp được airdrop cho người chơi hoặc được tạo thông qua Fusion trong Lab. Sở hữu giao diện Premium sẽ mở khóa Battle Pass Premium và giúp chủ sở hữu tăng sức mạnh đáng kể cho Battle Pass.

Mini Royale là một trò chơi kinh tế mở, có nghĩa là người chơi có thể mua và bán các trang phục tự do. Bạn có thể kiểm tra các bộ sưu tập mới nhất và lấy một số giao diện tại đây .

nhiệm vụ
Nhiệm vụ là những nhiệm vụ nhỏ mang lại cho người chơi giải thưởng khi hoàn thành. Trong Mini Royale, có Nhiệm vụ hàng ngày, Nhiệm vụ theo mùa, Nhiệm vụ đặc biệt và Nhiệm vụ tàn bạo. Hoàn thành các Nhiệm vụ này sẽ mở khóa các trang phục Chiến lợi phẩm.

Chiến tranh gia tộc
Các Hội là huyết mạch của Mini Royale - Mỗi tuần đều có các tính năng là Hội Chiến mới, trong đó các thành viên Hội phải phối hợp và hợp tác thông qua các nhiệm vụ đặc biệt để có vị trí trên Bảng xếp hạng theo cấp bậc của Hội Chiến . Thông qua Hội chiến, các Hội kiếm được những giải thưởng hấp dẫn như điểm Battle Pass, Quả cầu, $BUTTER và phần thưởng Chiến lợi phẩm như da Anh hùng và da Vũ khí.

Dung hợp
Trong Phòng thí nghiệm, các lớp da có thể được hợp nhất với nhau để mở khóa các Anh hùng và Vũ khí có độ hiếm cao. Cả skin Premium và Loot đều có thể được mở khóa thông qua Fusion. Các công thức dung hợp được phát hành theo đợt và bao gồm các vật phẩm thuộc tất cả các cấp độ hiếm: Không phổ biến, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ WASD = di chuyển
+ Chuột = mục tiêu
+ Nhấp chuột trái = bắn
+ Nhấp chuột phải = tập trung
+ Space = nhảy
+ Tất cả các điều khiển đều có thể định cấu hình từ menu Cài đặt

+ Hình ảnh trong game:

Game Mini Royale: Nations alorant hay

3. Thể loại Game

Game Mini Royale: Nations alorant là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi