Game Người Que Hợp Nhất Phòng Thủ Căn Cứ

Người chơi 10345.
0 (0 Reviews)

Game Người Que Hợp Nhất Phòng Thủ Căn Cứ là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Người Que Hợp Nhất Phòng Thủ Căn Cứ có 10345 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Người Que Hợp Nhất Phòng Thủ Căn Cứ:

Người Que Hợp Nhất Phòng Thủ Căn Cứ là một trò chơi hành động và hợp nhất những người que stickman lại với nhau, trong đó bạn kết hợp các người que có cùng đặc điểm chung lại với nhau thành những đơn vị mạnh hơn để chúng có thể bảo vệ căn cứ của bạn khỏi các đợt tấn công của kẻ thù. Hợp nhất các tay súng giống hệt nhau, nâng cao khả năng tấn công của bạn, cải thiện các bức tường của bạn và hơn thế nữa. Có các hoạt động phụ thú vị như "quay bánh xe", nơi bạn có thể nhận được những vật phẩm bất ngờ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn và mở khóa những khả năng mới. Đảm bảo sử dụng các kỹ năng của bạn để chống lại đám kẻ thù đang lao tới ngay khi thời gian hồi chiêu của chúng kết thúc để bạn không bị chúng áp đảo. Bạn có thể giữ căn cứ trong trò chơi Người Que Hợp Nhất Phòng Thủ Căn Cứ này không?
+ Ngoài ra bạn có thể chơi thêm trò tương tự: stickman street fighting 3d

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Người Que Hợp Nhất Phòng Thủ Căn Cứ hay

3. Thể loại Game

Game Người Que Hợp Nhất Phòng Thủ Căn Cứ là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi