Game Người Que Vượt Chướng Ngại Vật

Người chơi 10456.
5.0 (1 Reviews)

Game Người Que Vượt Chướng Ngại Vật là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Người Que Vượt Chướng Ngại Vật có 10456 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Người Que Vượt Chướng Ngại Vật:

Trận chiến sinh tồn của 4 anh em người que. 4 phải sống sót trước mặt anh ta. Bạn phải giúp đỡ họ trong thế giới địa ngục đầy chướng ngại vật. Giúp họ bằng cách chơi với bạn bè của bạn. Hãy nhanh tay tham gia cuộc phiêu lưu này. khắp nơi đều đầy rẫy nguy hiểm. Hãy cẩn thận và không bao giờ rơi xuống. 4 phải đến được cánh cổng trước mặt anh ta. Có những nhiệm vụ phải được thực hiện trong mỗi phần và chúng phải được hoàn thành.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

4 người chơi được chơi thành 2 nhóm Sử dụng phím mũi tên WASD để chơi người chơi Sử dụng nút trong trò chơi để kích hoạt chuyển đổi nhóm Mỗi người chơi có thể thu thập các hộp có màu sắc riêng của mình thu thập các hộp và đến cửa chơi di động có sẵn

+ Hình ảnh trong game:

Game Người Que Vượt Chướng Ngại Vật hay

3. Thể loại Game

Game Người Que Vượt Chướng Ngại Vật là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi