Game Arena Đấu Trường Ninja

Người chơi 10300.
0 (0 Reviews)

Game Arena Đấu Trường Ninja là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Arena Đấu Trường Ninja có 10300 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
July 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Arena Đấu Trường Ninja:

Chào mừng đến với thế giới của những cuộc phiêu lưu kỳ thú và những tội ác bí ẩn. Những điều khó tin thường xuyên xảy ra ở vùng đất Ninjago. Kẻ thù liên tục tấn công thành phố, cố gắng đánh cắp các bản thảo bí mật. Nhưng để bảo vệ Ninjago, có bốn bậc thầy ninja huyền thoại: ninja đỏ Kai, ninja xanh Jay, ninja trắng Zane và ninja đen Cole. Những kẻ này có thể chống trả bất kỳ kẻ thù nào và cứu mọi thứ họ quan tâm.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

Trong trò chơi này, bạn phải sống sót. Rắn, chiến binh của kẻ thù và những nhân vật khó chịu khác sẽ cố gắng tiêu diệt bạn, nhưng bạn phải ở lại bằng bất cứ giá nào. Bạn phải thu thập ramen, nhận phần thưởng chiến đấu và tìm vũ khí thần bí để bổ sung sức khỏe của mình.

+ Hình ảnh trong game:

Game Arena Đấu Trường Ninja hay

3. Thể loại Game

Game Arena Đấu Trường Ninja là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi