Game Plants Vs Zombies - Merge Defense

Người chơi 103166.
5.0 (2 Reviews)

Game Plants Vs Zombies - Merge Defense là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Plants Vs Zombies - Merge Defense có 103166 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(2 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Plants Vs Zombies - Merge Defense:

Plants Vs Zombies - Phòng thủ hợp nhất là dòng trò chơi zombie poki huyền thoại. Trong "Plants Vs Zombies: Merge Defense", bạn sẽ vào vai một người làm vườn hiểu biết và trở thành nhà chiến lược. Những biên giới chông gai có thể ngăn cản lũ xác sống trong giây lát, nhưng khả năng phòng thủ tự nhiên của bạn nằm ở sức mạnh của sự hợp nhất! Kết hợp các chiến binh thực vật giống hệt nhau, phát triển họ thành những người phòng thủ siêu hạng, đảm bảo mọi quái vật đến đều gặp phải kẻ thù đáng gờm của nó.

Khi bạn hợp nhất và tăng cường khả năng phòng thủ thực vật của mình, các đợt zombie khác nhau, mỗi đợt mang những thách thức riêng, sẽ cố gắng vượt qua. Mỗi kẻ thù đòi hỏi một chiến lược được tính toán cẩn thận, từ những xác sống bình thường đến những tên trùm zombie hùng mạnh.

Kiếm tiền khi tiêu diệt những kẻ xâm lược phiền toái này, đầu tư vào các loại cây mạnh mẽ hơn và hợp nhất chúng để khám phá những người bảo vệ mạnh mẽ hơn nữa. Mở khóa những anh hùng thực vật huyền thoại với khả năng thần bí và giữ vững lập trường trước mối đe dọa ngày càng gia tăng. Hãy nhớ rằng, một cái lỗ trên hàng rào có thể báo hiệu sự diệt vong, vì vậy hãy lập chiến lược, game sinh tồn poki, hợp nhất và phòng thủ!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

Tính năng trò chơi Plants Vs Zombies - Merge Defense
1. Cơ chế hợp nhất : Kết hợp các loại cây giống nhau để tạo ra những người phòng thủ mạnh mẽ hơn với khả năng nâng cao.
2. Bầy Zombie đa dạng : Đối mặt với nhiều thây ma khác nhau, mỗi thây ma đưa ra một thử thách riêng, đòi hỏi sự hợp nhất và bố trí chiến thuật.
3. Kiếm tiền và đầu tư : Tiêu diệt xác sống để kiếm tiền. Sử dụng chúng để mở rộng kho vũ khí thực vật của bạn.
4. Anh hùng huyền thoại : Tích lũy đủ của cải và đá ma thuật để mở khóa những anh hùng thực vật hùng mạnh với khả năng thay đổi trò chơi.
5. Trận đấu trùm hoành tráng : Giải quyết những tên trùm zombie hùng mạnh bằng cách sử dụng trí thông minh, chiến lược và những người bảo vệ thực vật đã hợp nhất của bạn.
6. Tạm dừng và chơi: Những phiền nhiễu trong cuộc sống thực? Đừng lo lắng! Tạm dừng trò chơi và tiếp tục bất cứ lúc nào, đảm bảo an toàn cho khu vườn của bạn.

Làm thế nào để chơi Plants Vs Zombies: Merge Defense?
1. Kiếm xu: Đánh bại zombie để kiếm xu.
2. Mua & Hợp nhất: Sử dụng tiền xu để mua cây mới. Kéo và kết hợp các cây giống nhau để nâng cấp chúng.
3. Lập chiến lược: Đặt các cây đã hợp nhất của bạn một cách chiến lược để tối đa hóa khả năng phòng thủ.
4. Bảo vệ hàng rào: Ngăn chặn zombie tạo lỗ trên hàng rào của bạn bằng mọi giá.
5. Mở khóa anh hùng: Tiết kiệm tiền và đá ma thuật để mở khóa những anh hùng thực vật huyền thoại với những khả năng độc đáo.
6. Thích nghi và chinh phục: Đối đầu với những tên trùm mạnh mẽ, điều chỉnh chiến lược của bạn để giành chiến thắng.
7. Bảo vệ, hợp nhất và vượt qua thử thách trong "Plants Vs Zombies - Phòng thủ hợp nhất". Thử thách bảo vệ khu vườn cuối cùng đang chờ đợi! Bạn có cho nó?

+ Hình ảnh trong game:

Game Plants Vs Zombies - Merge Defense hay

3. Thể loại Game

Game Plants Vs Zombies - Merge Defense là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi