Game Pocket Battle Royale: Cuộc chiến hoàng tộc

Người chơi 10256.
5.0 (1 Reviews)

Game Pocket Battle Royale: Cuộc chiến hoàng tộc là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Pocket Battle Royale: Cuộc chiến hoàng tộc có 10256 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Pocket Battle Royale: Cuộc chiến hoàng tộc:

Pocket Battle Royale (Cuộc chiến Hoàng tộc) là phiên bản mini và phiên bản nhỏ gọn hoàn hảo của một trò chơi có tất cả các yếu tố mà bạn vô cùng yêu thích về các trò chơi battle royale trực tuyến poki mà chúng tôi đã tăng số lượng trên trang web của mình và trò chơi này cũng sẽ tạo ra khá nhiều lợi thế. một sự bổ sung tuyệt vời!

Có hai anh hùng bạn có thể trở thành trong trò chơi này, một trai, một gái:
+ Nathan - Màu đỏ thẫm neon
+ Alice - Tím xanh

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Sử dụng chuột hoặc vuốt màn cảm ứng.
+ Di chuyển bằng chuột/ngón tay, bằng cách giữ chúng và khi bạn ở đủ gần kẻ thù và chúng ở trong phạm vi vũ khí, bạn sẽ tự động bắn vào chúng. Tất nhiên, chúng sẽ bắn trả bạn, nhưng khi bạn đánh bại chúng và rời khỏi trận chiến, bạn có thể lấy lại sức khỏe của mình.

+ Di chuyển đến gần các rương và đứng lên trên chúng để mở chúng ra, sau đó bạn có thể đứng lên vật thể bên trong chúng để thu thập nó, vì vậy hãy sử dụng bất kỳ vũ khí hoặc sức mạnh mới nào mà bạn thấy có lợi cho mình. Hãy đi đến cuối mỗi chặng đường bằng cách đánh bại và bắn hạ tất cả kẻ thù của bạn, đồng thời tiến tới trận chiến tiếp theo sau đó!

+ Hình ảnh trong game:

Game Pocket Battle Royale: Cuộc chiến hoàng tộc hay

3. Thể loại Game

Game Pocket Battle Royale: Cuộc chiến hoàng tộc là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi