Game Pokey Ball Jumper

Người chơi 10118.
0 (0 Reviews)

Game Pokey Ball Jumper là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Pokey Ball Jumper có 10118 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
May 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Pokey Ball Jumper:

Niềm vui vẫn tiếp tục không suy giảm trong trò chơi Pokey Ball Jumper, một trò chơi siêu bình thường thú vị. Trong trò chơi này, chúng tôi đã chuẩn bị với tư cách là nhóm MaskedGames, bạn phải nâng quả bóng lên mức cao nhất để tiếp cận được kho báu. Để đưa bóng lên, bạn phải căng bóng và để nó đi càng rộng càng tốt. Để cố định quả bóng vào đúng vị trí, bạn phải chạm vào màn hình và đưa kim vào bức tường hiện có. Kim sẽ không dính vào tường cứng. Đó là lý do tại sao bạn phải cẩn thận. Bạn phải kiên nhẫn vượt qua chướng ngại vật và ném bóng lên vào thời điểm thích hợp nhất. Tiếp tục cuộc vui mà không bị chậm lại với 50 cấp độ khác nhau. Chúc vui vẻ.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Pokey Ball Jumper hay

3. Thể loại Game

Game Pokey Ball Jumper là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi