Game Princess In Colourful Wonderland

Người chơi 10249.
5.0 (1 Reviews)

Game Princess In Colourful Wonderland là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Princess In Colourful Wonderland có 10249 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Princess In Colourful Wonderland:

Trong trò chơi "Princess in Colourful Wonderland", các Công chúa thực hiện các điều ước, tạo ra các trò chơi thần tiên và thỏa thích vui đùa. Nhưng nhanh chóng họ nhận ra rằng tất cả đều trong giấc mơ của họ.
+ Bây giờ, các Công chúa muốn biến giấc mơ thành hiện thực. Các công chúa đang lên kế hoạch mặc những bộ trang phục thần tiên ngầu, đội các băng đô và vương miện với một bộ sưu tập lông vũ thần tiên dễ thương. Họ muốn biến điều này thành hiện thực và thực hiện các điều ước thần tiên cho nhau. Hãy tham gia trải nghiệm tràn đầy vui vẻ trên thế giới thần tiên cùng các nàng công chúa! Hãy giúp các công chúa có một trải nghiệm vui vẻ tối đa!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Trang điểm cho nhân vật

+ Hình ảnh trong game:

Game Princess In Colourful Wonderland hay

3. Thể loại Game

Game Princess In Colourful Wonderland là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi