Game Rescue The Beauty Girl

Người chơi 10183.
0 (0 Reviews)

Game Rescue The Beauty Girl là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Rescue The Beauty Girl có 10183 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
May 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Rescue The Beauty Girl:

Một cô gái ngọt ngào bị lạc trong rừng và mọi người đi tìm cô ấy. Nhưng trên thực tế, chỉ có bạn mới có thể tìm thấy người đẹp trong trò chơi Rescue the Beauty Girl và để làm được điều này, bạn chỉ cần sự chú ý và khả năng giải câu đố, tức là một chút khéo léo. Đầu tiên, thu thập tất cả các vật phẩm bạn tìm thấy trong bãi cỏ. Đây rõ ràng không phải là những thứ nên có trong rừng: mũ, nơ, giày, nhẫn và những món đồ nữ tính khác của phụ nữ. Có lẽ chúng được một cô gái mất tích bỏ lại để giúp bạn tìm thấy cô ấy dễ dàng hơn. Sau đó, sử dụng những vật phẩm tìm được theo đúng mục đích đã định, để giải các câu đố và mật mã khác nhau trong Giải cứu cô gái xinh đẹp.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Rescue The Beauty Girl hay

3. Thể loại Game

Game Rescue The Beauty Girl là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi