Game RoyaleDudes.io

Người chơi 10273.
5.0 (1 Reviews)

Game RoyaleDudes.io là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi RoyaleDudes.io có 10273 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi RoyaleDudes.io:

Royale Dudes là một trò chơi IO miễn phí. Đây là một trò chơi về hoàng gia chiến đấu. Trong Royaleedudes.io, bạn sẽ chiến đấu trực diện với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả chúng sẽ được trang bị tận răng với loại hoàn toàn tự động, bán tự động và mọi thứ ở giữa. Cho dù bạn muốn đặt bẫy, thả bom hay phóng tên lửa, chúng tôi cảm thấy rằng Royaledudes.io là trò chơi dành cho bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho trò chơi bắn súng 2D Battle Royale thế hệ tiếp theo với màn đấu súng căng thẳng và các tính năng chưa từng thấy!

Royale Dudes là gì?
Đây là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến battle royale với các tính năng mới độc đáo: các tòa nhà có thể phá hủy hoàn toàn, vũ khí có thể mở khóa, nạp đạn (BattleDrops), bản đồ được tạo ngẫu nhiên, mua các trạm, UAV, mặt nạ phòng độc và nhiều tính năng đặc biệt khác sẽ sớm ra mắt! Chọn từ hơn 20 loại vũ khí, đặc quyền và lựu đạn khác nhau. Nhận tiền trong trò chơi từ rương và mua các vật phẩm đặc biệt trong trạm mua. Mở khóa vũ khí và đặc quyền bằng cách tăng cấp trong trò chơi. Mua da và mỹ phẩm khác từ cửa hàng bằng tiền xu hoặc tiền tệ đá quý cao cấp. Trò chơi bao gồm một bảng xếp hạng để bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác.

Trận chiến:
Tận hưởng các bậc miễn phí và trả phí của thẻ chiến đấu hai tháng một lần! Trong đó, bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm có thể mở khóa như da mỹ phẩm, biểu tượng cảm xúc, da tay và da vũ khí.

Cách chơi
Khi bạn lần đầu tiên tham gia trò chơi, bạn sẽ tham gia khởi động trận đấu, trong đó bạn chiến đấu với những người chơi khác bằng cách tải ngẫu nhiên cho đến khi trò chơi bắt đầu. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ xuất hiện trên chiếc máy bay chở bạn đi khắp bản đồ. Đảm bảo kiểm tra bản đồ nhỏ để tìm vị trí hạ cánh thích hợp để nhảy ra ngoài và hạ cánh. Sau khi bạn hạ cánh, hãy nhanh chóng tìm vũ khí đầu tiên để tự vệ trước những người chơi hung hãn. Cẩn thận với vòng tròn khí Hợp chất B, nó gây sát thương rất lớn cho nhân vật của bạn. Kiểm tra xem vòng tròn đang di chuyển như thế nào với bản đồ nhỏ. Thu thập tiền và vũ khí từ các rương nằm rải rác trên bản đồ. Bạn có thể mua các vật phẩm đặc biệt trong Buy Stations và sử dụng chúng để làm lợi thế cho mình. Một trong những vật phẩm quan trọng nhất là BattleDrop. Nó sẽ cung cấp cho bạn vũ khí và đặc quyền khi nạp sẵn, tất cả đều có độ hiếm cao nhất - Huyền thoại.

Mẹo chuyên nghiệp
Trò chơi này có hỗ trợ di động, vì vậy bạn có thể chơi trên điện thoại Android hoặc iOS.
Mua bất kỳ số lượng đá quý nào sẽ xóa tất cả quảng cáo và cho phép bạn đưa biểu tượng cảm xúc vào biệt hiệu của mình.

Bạn có thể xem quảng cáo phần thưởng để kiếm một số đá quý và tiền miễn phí.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

Note: Đảm bảo tạo một tài khoản để lưu game bạn đã chơi.
+ Nhân vật của bạn được điều khiển bằng các phím bàn phím WASD.
+ Nhắm vũ khí của bạn bằng chuột và bắn bằng nút chuột 1.
+ Khi bạn hết đạn, hãy nhấn R để tải lại.
+ Để vào xe, nhặt vũ khí hoặc vào Buy Station nhấn phím E (Interact).
+ Để thay đổi vũ khí đã chọn, hãy cuộn chuột hoặc nhấn các phím số trên bàn phím 1, 2, 3, X cho vũ khí đặc biệt và G cho lựu đạn.
+ Nhấn M hoặc Tab sẽ phóng to màn hình bản đồ cho phép bạn lập kế hoạch cho các bước di chuyển tiếp theo của mình. Và khi lái xe giữ khoảng trống sẽ kích hoạt chế độ drift.
+ Hãy nhớ rằng tất cả các điều khiển đều có thể chỉnh sửa lại được.

+ Hình ảnh trong game:

Game RoyaleDudes.io hay

3. Thể loại Game

Tags:

Game RoyaleDudes.io là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi