Game Save The Sheep: Bảo Vệ Cừu Khỏi Sói

Người chơi 101849.
4.0 (5 Reviews)

Game Save The Sheep: Bảo Vệ Cừu Khỏi Sói là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Save The Sheep: Bảo Vệ Cừu Khỏi Sói có 101849 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
4.0/5
(5 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Save The Sheep: Bảo Vệ Cừu Khỏi Sói:

Save The Sheep (Bảo Vệ Cừu Khỏi Sói) là một trò chơi poki online mà bạn có thể chơi miễn phí trên YAD. Save The Sheep là một trò chơi nhập vai đưa bạn vào vai một người chăn cừu. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp trước những thử thách thót tim trong "Save The Sheep". Bầy sói tàn nhẫn đã xâm chiếm đàn chiên của bạn và quyết tâm ăn tươi nuốt sống những con cừu quý giá của bạn. Sử dụng vị trí chiến lược của các cọc gỗ để bảo vệ đàn cừu của bạn và giữ chúng tách biệt khỏi những kẻ săn mồi. Đắm chìm trong trò chơi hấp dẫn này khi bạn bắt tay vào sứ mệnh cứu đàn cừu và thể hiện trí thông minh vô song của mình.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Trong Bảo Vệ Cừu Khỏi Sói chiến lược tốt nhất để bảo vệ đàn cừu của bạn khỏi bầy sói là đặt những cọc gỗ một cách chiến lược để tạo rào cản giữa chúng. Bằng cách đặt cọc một cách chiến lược, bạn có thể ngăn chặn những kẻ săn mồi tránh xa đàn của mình một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn cho chúng. Hãy suy nghĩ một cách chiến lược và thông minh hơn bầy sói để cứu những con cừu quý giá của bạn trong trò chơi ly kỳ này.
+ Desktop: Click chuột và kéo để vẽ.
+ Di động: Nhấn và trượt để vẽ.

+ Hình ảnh trong game:

Game Save The Sheep: Bảo Vệ Cừu Khỏi Sói hay

3. Thể loại Game

Game Save The Sheep: Bảo Vệ Cừu Khỏi Sói là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi