Game Shoot The Watermelon

Người chơi 10218.
0 (0 Reviews)

Game Shoot The Watermelon là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Shoot The Watermelon có 10218 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Shoot The Watermelon:

Bạn có thể đáp ứng tham vọng bắn súng của mình và cải thiện khả năng tập trung của mình bằng cách bắn dưa hấu. Shoot The Water Melon là trò chơi mô phỏng súng miễn phí để cải thiện khả năng tập trung và kỹ năng bắn súng của bạn. Nhắm mục tiêu dưa hấu; bấm cò và bắn dưa hấu. Tận hưởng cú đập thực sự và bùng nổ. Trong trò chơi mô phỏng súng bắn trái cây này, bạn sẽ nghiền nát trái cây bằng cách tập trung vào mục tiêu của mình và trở thành Vua bắn súng.

Trò chơi Bắn dưa hấu này là trò chơi mô phỏng súng mới, trong đó bạn bắn trúng mục tiêu bằng súng lục hoặc súng thật trên tay. Shoot The Watermelon là trò chơi luyện tập bắn súng hay nhất, nơi bạn có thể bắn thoải mái mà không sợ bị sát thương. Mục tiêu là trái cây nên không có nguy cơ bị tổn thương. Hãy tập trung và tập trung vào mục tiêu của bạn. Dưa hấu đang di chuyển xung quanh, hãy để ý đến chuyển động và bắn chính xác và trở thành vua bắn súng.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Shoot The Watermelon hay

3. Thể loại Game

Game Shoot The Watermelon là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi